MGROUP chung tay ủng hộ đồng bào Miền Trung khắc phục hậu quả lũ lụt

10/12/2020 18:10:18 25 |

Trước những hậu quả nặng nề mà người dân miền Trung phải gánh chịu trong đợt lũ lụt "lịch sử", toàn thể cán bộ nhân viên MGROUP đã cùng chung tay đóng góp để giúp đỡ đồng bào miền Trung.

 

 

Lũ đã làm cả nghìn căn nhà ở các tỉnh Trung Trung bộ bị hư hỏng, gần 10.000 ha lúa, hoa màu bị ngập, hư hại; khoảng 1 triệu con gia súc, gia cầm bị chết, cuốn trôi, làm sạt lở, hư hỏng nhiều tuyến đường... và nghiêm trọng nhất đó chính là những thiệt hại về người khiến bao gia đình lâm vào cảnh lầm than.

 

Từ ngày 27 - 29/10, mỗi phần quà bao gồm các nhu yếu phẩm cần thiết như thuốc, dầu gió, quần áo, gạo, mì, gia vị,... đã được trao đến tận tay bà con các vùng ngập sâu ở tỉnh Quảng Bình như Lệ Thủy, Quảng Trạch, Bố Trạch,...

 

 

Tập thể MGROUP cùng các đoàn cứu trợ đã trực tiếp thăm hỏi, giúp đỡ và tiếp thêm động lực cả về vật chất lẫn tinh thần cho bà con những vùng sâu, vùng xa có hoàn cảnh khó khăn nhất, thiệt hại nặng nề nhất. Ngoài những phần quà bao gồm thuốc men và các nhu yếu phẩm cần thiết, CBNV MGROUP còn hỗ trợ tiền mặt để giúp đỡ các hoàn cảnh đặc biệt gia cố lại nhà cửa, khắc phục những thiệt hại sau lũ.

 

 

Tin liên quan

Giới thiệu tập đoàn MGROUP
Giới thiệu tập đoàn MGROUP

MGROUP là tập đoàn đầu tư, kinh doanh và phát triển bất động sản chuyên nghiệp, mục tiêu trở thành tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam.

Đào tạo và huấn luyện kỹ năng bất động sản
Đào tạo và huấn luyện kỹ năng bất động sản

Học viên được khám phá Từ điển năng lực nghề môi giới BĐS Quốc tế với các kỹ năng cần thiết để thành công.