MCITY - KIẾN TẠO ĐÔ THỊ NHÂN VĂN

480 |

 

MCITY là hệ thống các khu đô thị và thương mại mang nét đặc trưng riêng của từng địa phương về văn hóa, khoa học, xã hội và con người; đề cao nếp sống chuẩn mực, nhân văn và nâng cao năng lực, phát triển đô thị bền vững.

 

 


MCITY mang ký ức đô thị của thời đại, trường tồn với thời gian và làm thổn thức những trái tim của thế hệ trẻ trẻ bởi  nét đẹp thanh lịch, quyến rũ, hiện đại của nó.

 

MCITY là một đô thị giao thoa giữa phong cách truyền thống Á Đông và sự linh hoạt, hiện đại của phương Tây. Mỗi công trình như những tác phẩm nghệ thuật để đời với tất cả trách nhiệm đạo đức nghề nghiệp và lương tâm.

 

MCITY là những thiết kế kiến trúc hài hòa về tỉ lệ, bảo vệ môi trường, hòa hợp với thiên nhiên, đem lại không gian sống lý tưởng cho cư dân.

 

MCITY là lựa chọn đắng cấp của cộng đồng dân cư có lối sống thanh tao, ung dung tự tại; kết nối cộng đồng có cùng sở thích với các chương trình Văn - Thể - Mỹ phong phú đa dạng.

 

MCITY có Khu vui chơi lành mạnh, xanh sạch cho mọi trẻ em.

 

MCITY không chỉ là nơi trở về, không chỉ là mái ấm mà còn là nơi gắn kết yêu thương cho mỗi gia đình thêm hạnh phúc, chan hòa cùng một cộng đồng cư dân nhân văn. Và là nơi những đứa trẻ được nuôi dưỡng, lớn lên trong sự bao bọc của gia đình và sự an toàn tuyệt đối với hệ thống an ninh 24/7, camera giám sát trên cao cùng đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp.

 

MCITY với khát vọng cải thiện, biến mỗi khu dân cư trở thành mỗi cộng đồng nhân văn, lan tỏa giá trị sống tốt đẹp, đóng góp giá trị mang lại cho Xã hội, đất nước cùng một niềm tin: MỖI CON NGƯỜI NHÂN VĂN TẠO NÊN MỘT CỘNG ĐỒNG NHÂN VĂN VÀ TẠO THÀNH MỘT XÃ HỘI VĂN MINH.

 

Tại MCITY, hệ thống cơ sở hạ tầng  được xây dựng ưu tiên thân thiện với môi trường, thúc đẩy năng lượng bền vững với hệ thống giao thông thuận lợi trong các khu dân cư.


 

 

HÌNH MẪU KHÁCH HÀNG


Người tri thức 
Những con người có lối sống thanh tao, ung dung tự tại

 

Họ từ tốn, khiêm nhường và thận trọng, luôn tạo cảm giác yên bình cho khu vực họ sinh sống;

 

Họ quan tâm tới trẻ nhỏ, người già;

 

Họ định hướng con em họ phong cách sống văn minh;

 

Họ làm việc vì đam mê và khi trở về nhà, họ dành thời gian trọn vẹn cho gia đình;

 

Họ biết thụ hưởng cuộc sống và lan tỏa tình yêu thương ấm áp đến mọi người xung quanh;


GIÁ TRỊ THƯƠNG HIỆU MCITY

Thanh Bình – Thư Thái – Cảm xúc thăng hoa

Nơi trở về, đoàn tụ và sum vầy bên gia đình thân yêu của cộng đồng cư dân dân trí cao

Không gian thanh bình

 

MCITY thanh bình, có bầu trời trong xanh, cỏ cây hoa lá thi nhau khoe sắc. Cả gia đình 3 thế hệ vui chơi thoải mái bên dưới những khuôn viên sạch sẽ có cây cối xum xuê che bóng mát. Trẻ em thích thú nô đùa cùng ông bà, cha mẹ.

Tinh thần thư thái

 

Với tiện ích ngay bên cạnh, các gia đình có thể thảnh thơi tản bộ xung quanh khu đô thị, hít thở không khí trong lành, cùng nhau trò chuyện, đi ăn, đi siêu thị, đi spa..., tinh thần trở nên nhẹ nhàng, thư giãn sau một ngày làm việc căng thẳng.

Cảm xúc thăng hoa

 

Nếu như nơi công sở là chốn bận rộn thì khi trở về nhà, mỗi thành viên trong gia đình dành cho nhau khoảng thời gian lý tưởng để vun đắp tổ ấm, dạy dỗ con cái, chăm sóc đấng sinh thành và dành cho nhau những cử chỉ yêu thương, tái tạo năng lượng cho ngày mới an nhiên, làm việc hiệu quả hơn.